Luật sư tư vấn phân chia tài sản sau ly hôn

Ly hôn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và nhiều khi đó lại là những nguyên nhân không đáng để người trong cuộc dẫn đến ly hôn. Mặt khác, phía sau những cuộc ly hôn luôn để lại những hậu quả trực tiếp và hệ lụy ảnh hưởng đến chính những người trong cuộc và con cái họ. Khi đó nhiều người cho rằng hòa giải là biện pháp cần thiết để níu kéo hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, việc hòa giải nhiều khi không đem lại những kết quả tích cực mà trái lại nó con góp phần tạo gia những xung đột và mâu thuẫn gay gắt giữa các bên, con cái vì thế mà cuộc hôn nhân càng rơi vào bế tắc. Trong thời gian qua chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến, câu hỏi của Quý khách hàng gửi về cho luật sư tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn miễn phí 1900 6199 để mong nhận được những lời giải đáp kịp thời, hiệu quả.
Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau chúng tôi có thời gian làm việc và tìm hiểu về chính những băn khoăn, trăn trở của quý khách hàng khi gặp phải vấn đề trong cuộc sống hôn nhân. Chính quá trình trải nghiệm thực tế đó đã giúp cho chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp, lời khuyên đúng đắn, chính xác và phù hợp với những vấn đề mà quý khách hàng gặp phải trên cơ sở vận dụng tốt các quy định của pháp luật về Hôn nhân và gia đình. Việc lựa chọn gọi đến tổng đài tư vấn luật ly hôn miễn phí 1900 6199 là thật sự cần thiết.

tu-van-tai-san-sau-ly-hon
LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÂN CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN MIỄN PHÍ

● Luật hôn nhân và gia đình quy định những vấn đề gì để bảo vệ chế độ hôn nhân và gia đình?
● Những nguyên tắc cơ bản mà pháp luật đặt ra cho mỗi cá nhận khi tham gia vào quan hệ hôn nhân và gia đình?
● Người có hành vi cưỡng ép kết hôn, cản trở hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, cấm kết hôn, lừa dối để kết hôn có bị coi là vi phạm luật Hôn nhân và gia đình hay không? Tại sao?
● Có phải mọi trường hợp kết hôn đều được pháp luật thừa nhận hay không? 
● Vợ chồng có quyền như thế nào đối với tài sản do vợ, chồng tạo ra, thu nhập lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh hợp pháp khác? Những tài sản vợ chồng được thừa kế chung hoặc được tặng cho chung thuộc quyền sở hữu của ai?
● Trường hợp không có chứng cứ chứng minh tài sản mà vợ, chồng đang có tranh chấp là tài sản riêng của mỗi bên thì sau khi ly hôn tài sản đó được giải quyết như  thế nào?
● Vợ chồng có quyền định đoạt tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân hay không? Việc định đoạt tài sản chung phải đảm bảo những điều kiện gì theo quy định của pháp luật?
● Pháp luật có cho phép vợ chồng được quyền thừa kế tài sản của nhau hay không? Trong trường hợp nào thì một bên vợ chồng không được Tòa án giải quyết cho ly hôn?
● Có phải mọi trường hợp có đơn yêu cầu ly hôn đều được Tòa án giải quyết hay không?
● Việc hai bên thuận tình ly hôn thì tài sản của vợ chồng được giải quyết như thế nào? 
● Pháp luật quy định những nguyên tắc nào để đảm bảo quyền lợi của các bên trong việc phân chia tài sản sau khi ly hôn? Tài sản của vợ chồng trong trường hợp vợ chồng sống chung với gia đình mà ly hôn thì được giải quyết như thế nào? Việc chia quyền sử dụng đất sau khi ly hôn sẽ được giải quyết ra sao?
● Vợ chồng sau khi ly hôn có nghĩa vụ chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng con cái như thế nào?

CÁCH LIÊN HỆ ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÂN CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN MIỄN PHÍ 1900 6199
● Bước 1 : Bấm phím 1900 6199.
● Bước 2 : Đưa ra cho chúng tôi câu hỏi của bạn.
Chú ý : Tổng đài tư vấn ly hôn thuân tình, ly hôn đơn phương miễn phí 1900 6199 của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc, vướng mắc mà bạn gặp phải nhưng không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi.

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÂN CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN MIỄN PHÍ 1900 6199 SẼ ĐEM LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Với đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn pháp lý năng động, nhiệt tình có hiểu biết trong nhiều lĩnh vực pháp luật. Dịch vụ tư vấn VIệt Luật của chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp bạn với mục đích giải đáp các vấn đề pháp lí còn vướng mắc liên quan đến phân chia tài sản khi ly hôn.
Tổng đài tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn miễn phí 1900 6199 của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp luật hiệu quả, chính xác phù hợp với thu nhâp của quý khách giúp bạn được bảo vệ các quyền và lợi ích về pháp luật.
Dịch vụ tư vấn Việt Luật là nơi để khách hàng gửi chọn niềm tin khi cung cấp dịch vụ tư vấn 24/7. Khi quý khách cần giải đáp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6199.
Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chúng tôi xin được từ chối những cuộc gọi đến tổng đài : 1900 6199 với nội dung mang tính đe dọa, xúc phạm, thiếu văn hóa ứng xử làm cản trở việc cung cấp dịch vụ của nhân viên và công ty.
Hãy lưu số tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6199 của chúng tôi để giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng mà bạn đang gặp phải.
Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi sẽ không khẳng định hay hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những điều tuyệt với nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhưng với sự làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả trong công việc chúng tôi đòi hỏi ở mình những kết quả cao để trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi người. Thực tế đã chứng minh điều đó, trong thời gian qua chúng tôi đã được công nhận trong việc cung cấp các dịch vụ về thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính ngân hàng , hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội....
● Địa chỉ trụ sở :  Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội.
● Email : congtyvietluathanoi@gmail.com 

 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments