Luật sư tư vấn mức bồi thường giải phóng mặt bằng

Đất đai là tài sản thuộc sở hữu toàn dân và Nhà nước là đại diện chủ sở hữu quản lý, trao quyền sử dụng đất cho người dân thông qua việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vì vậy, Nhà nước có quyền thu hồi đất vì một số lý do theo quy định của pháp luật. Vậy khi bị thu hồi người sử dụng đất được những quyền lợi gì?

luat-su-tu-van-muc-boi-thuong-giai-phong-mat

Bạn đang thắc mắc:

  • Đất mình đang sử dụng có thuộc vào diện bị thu hồi không?

  • Khi nào thì bị thu hồi đất?

  • Khi thu hồi đất có được bồi thường không? Mức bồi thường là như thế nào?

  • Thu hồi đất sai thẩm quyền thì phải làm sao? Quyết định thu hồi đó có hiệu lực không?

….
Nhận thấy thắc mắc đó và một số điều kiện cần thiết tổng đài tư vấn Việt Luật đã tiếp nhận và giải đáp câu hỏi của bạn qua tổng đài 19006199.
I: CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn đang có vấn đề vướng mắc cần được giải đáp? Bạn chỉ cần:
- Bước 1: Gọi tới tổng đài 19006199
- Bước 2: Trình bày vấn đề bạn cần tư vấn
- Bước 3: Lắng nghe tư vấn của luật sư
II: NỘI DUNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  • Tư vấn về trình tự, thủ tục thu hồi đất;

  • Tư vấn về điều kiện để được bồi thường khi bị thu hồi đất;

  • Tư vấn về giá bồi thường đối với đất và tài sản gắn liền với đất;

  • Tư vấn về thẩm quyền thu hồi đất;

  • Tư vấn giải quyết vấn đề liên quan đến mức bồi thường giải phóng mặt bằng;

  • Tư vấn giải quyết các tranh chấp pháp lý khác.

III: LÝ DO CHỌN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN – 19006199
Tại sao bạn nên chọn tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí? Bởi lẽ: Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người dân, những người đang có nhu cầu tìm hiểu về mọi lĩnh vực liên quan đến pháp luật đất đai. Hơn hết, đây là dịch vụ mà:
- Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi là những chuyên viên pháp lý muốn mang kiến thức pháp luật áp vào giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống xã hội, phục vụ bạn đọc giải quyết nhanh nhất các thắc mắc. Vì vậy, chúng tôi tư vấn không đòi hỏi thù lao. Bạn chỉ cần chi trả cước phí điện thoại khi kết nối với tổng đài.
- Phục vụ quý khách hàng 24/7: Bạn đang ngần ngại gọi vào lúc nào thì hợp lý, sẽ có chuyên viên trực tư vấn? Bạn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ luật sư – chuyên gia – chuyên viên đông đảo, luôn sẵn sàng trực tuyến và phục vụ tư vấn bạn bất cứ lúc nào.
- Bất cứ nơi đâu: Không quan trọng bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy gọi 19006199 là bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.
IV: LỜI KHUYÊN TỪ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ – 19006199
Bạn nên lưu số của tổng đài – 19006199 vào máy của bạn. Biết đâu đến một ngày bạn hoặc người thân của bạn lại cần đến và chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn.
Do nhu cầu được tư vấn Luật đất đai miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài 19006199 vì nó tiện lợi – nhanh chóng  - tiết kiệm và chính xác.
Tổng đài 19006199 có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.
Chúng tôi – những luật sư đủ kiến thức và dày dăn kinh nghiệp luôn ở chế độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng qua tổng đài 19006199 và mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi nghe tư vấn.

 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments