Luật sư tư vấn ly hôn thuận tình

Hôn nhân là kết quả của một tình yêu đẹp , là niềm tin trong cảm xúc, là sự gắn kết trong tình yêu .Tuy nhiên hôn nhân sẽ găp nhiều những vấn đề khó khăn trong mặt tình cảm cũng như trong cuộc sống hàng ngày mà ta không thể tháo gỡ được. Chính vì vậy hiện nay đã có rất nhiều cuộc hôn nhân đã tan vỡ và cùng nhau ra tòa để thực hiện công việc ly hôn. Tồng đài tư vấn pháp luật ly hôn thuận tình miễn phí 19006199 đã nhận được rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng và đội ngũ luật sư và tư vẫn chuyên viên đã giải đáp nhiệt tình những câu hỏi của khách hàng về vấn đề ly hôn thuận tình.

Luât sư tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí 19006199 sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng găp phải và sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin đúng đắn, chính xác về các quy định của pháp luật vấn đề ly hôn thuận tình mà nhiều gia đình đã gặp phải. Chỉ qua một cú pháp bạn có thể nói chuyện với Luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để trao đổi các vấn đề mà các bạn gặp phải trong vấn đề ly hôn thuận tình.

Do chúng tôi đã gặp nhiều tình huống và đã trải nghiệm thực tế, có nhiều kinh nghiệm nên đội ngũ chúng tôi là những luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc, những vấn đề mà các gia đình gặp phải . Hãy liên hệ tới chúng tôi Tổng đài tư vấn miễn phí 19006199 với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong mọi vấn đề mà các bạn gặp phải.

luat-su-tu-van-ly-hon

NỘI DUNG TƯ VẤN LY HÔN THUẬN TÌNH MIỄN PHÍ19006199

  Các vấn đề ly hôn thuận tình tư vấn bao gồm:

+ Pháp luật quy đình như thế nào về ly hôn thuận tình.

+ Điều kiện để ly hôn thuận tình.

+ Ly hôn thuận tình cần những hồ sơ, giấy tờ cần thiết gì ?

+ Trình tự,thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình tại tòa.

+ Hướng dẫn viết đơn xin ly hôn thuận tình.

+ Đơn yêu cầu công nhận ly hôn thuận tình.

+ Thời gian thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình.

+ Thẩm quyền giải quyết đơn ly hôn thuận tình.

+ Thời hạn giải quyết yêu cầu ly hôn.

+ Thuận tình ly hôn thuộc về ai ?

+ Quyền nuôi con thuộc về ai? Việc trông nom, chăm sóc,nuôi dưỡng với con cái sau khi ly hôn như thế nào?

+ Con chung dưới mời hai tháng tuổi chồng có quyền yêu cầu ly hôn không?

+ Chia lại tài sản khi ly hôn thuận tình. Tài sản được chia như thế nào, những tài sản không thỏa thuận được thì được giải quyết ra sao?

+ Tài sản chung/ riêng của vợ hoắc chồng khi ly hôn.

+ khoản nợ chung/riêng của hai vợ chồng.

+ Khi chồng / vợ mắc bệnh tâm thần, các bệnh không thể nhận thức, không làm chủ hành vi của mình( mất năng lực hành vi dân) sự thì giải quyết như thế nào?

+ Chồng ngược đãi vợ sau khi ly hôn.

+ Ly hôn có yếu tố nước ngoài.

+ Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn thuận tình.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ 19006199 BẰNG CÁCH :   

Bước 1: Bạn nhấc máy và gọi tới tổng đài 19006199;

Bước 2: Bạn trình bày những thắc mắc mà bạn cần chúng tôi tư vấn;

Bước 3: Bạn giữ máy và lắng nghe tổng đài tư vấn.

Lưu ý: Tổng đài tư vấn miễn phí 19006199 sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các vấn đề liên quan đến ly hôn thuận tình và cuộc gọi đến là hoàn toàn miễn phí.

TỔNG ĐÀI 19006199  MANG LẠI LỢI ÍCH :

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có nhiêu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp lý. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 19006199 sẽ giúp cho khách hàng trong nhiều vấn đề ly hôn thuận tình.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 19006199  chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên hữu hiệu nhất và đúng đắn theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn miễn phí chúng tôi sẽ luôn đồng hành với bạn 24/7. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nghiêm túc sẽ đưa cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất.

Đừng do dự, hãy nhấc máy lên và liên hệ với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006199  để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề trong ly hôn thuận tình với phí dịch vụ là 0 đồng. Ngoài vấn đề ly hôn thuận tình , chúng tôi còn tư vấn về nhiều lĩnh vực khác như  thành lập doanh nghiệp, lao động,sở hữu trí tuệ ...

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí qua tổng đài 19006199 với tiêu chí: nhanh chóng –tiết kiệm - chính xác.

Địa chỉ trụ sở :  Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn miễn phí 19006199

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments