Tư vấn

Bạn có ý tưởng kinh doanh, thành lập công ty do chính mình làm chủ, bạn có ý tưởng hay, kế hoạch cụ thể.... nhưng khó khăn mà bạn gặp phải là Vốn

Thành lập công ty có cần bằng cấp không? Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam, hỗ trợ thủ tục pháp lý nếu quý khách hàng yêu cầu

 

Hộ kinh doanh cá thể là gì? Hộ kinh doanh cá thể hộ kinh doanh cá thể có được xuất hóa đơn ? 

Địa điểm kinh doanh là gì? Sự khác nhau giữa chi nhánh và địa điểm kinh doanh là gì ? Nên chọn văn phòng đại diện, chi nhánh hay địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp?

Khởi nghiệp là gì? Startup là gi? Khởi nghiệp và lập nghiệp có những điểm gì giống và khác nhau. Chắc rằng bạn đã nghe nhiều người thường nhắc đến cụm từ khởi nghiệp. 

Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhanh, uy tín, chính xác

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên được thực hiện như thế nào? Hồ sơ và các quy định của pháp luật ra sao? 
 

Chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần được thực hiện như thế nào? Hồ sơ thủ tục ra sao? Việt Luật tư vấn và hỗ trợ khách hàng toàn bộ những nội dung này cụ thể như sau:

Những công việc pháp lý doanh nghiệp cần làm tháng 04/2018, vậy những công việc pháp lý đó là như thế nào? Việt Luật xin chia sẻ tới khách hàng cụ thể như sau:
 

​TƯ VẤN VIỆT LUẬT trân trọng gửi đến quý KHÁCH HÀNG và CÁC BẠN KẾ TOÁN VIÊN 06 thông tin nổi bật mà dân Kế toán buộc phải biết (sẽ diễn ra trong tháng 4/2018).

Pages

Facebook comments