Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Hiện nay do nhu cầu phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ thông tin mà việc du nhập nhiều luồng văn hóa mới tiếp thu mà không hề có chọn lọc khiến cho một bộ phận giới trẻ Việt Nam đánh mất đi những giá trị văn hóa tinh thần được coi là chuẩn mực trong đạo đức của người Việt. Những thói hư, tật xấu đó đã vi phạm những quy định của chế độ hôn nhân và gia đình, cũng như các chuẩn mực pháp lý cho cách ứng xử thiếu văn hóa của số động giới trẻ như: ngoại tình, đánh ghen làm phá vỡ chế độ hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng, vợ chồng bình đẳng. Được gặp gỡ và trao đổi với những khách hàng đang gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình chúng tôi đã chắt lọc và lựa chọn những vấn đề cơ bản mà mọi người mong muốn được giải đáp. Để giúp khách hàng giải quyết khó khăn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn ly hôn đơn phương để được giải đáp mọi thắc mắc.
Qua quá trình làm việc và củng cố xây dựng đội ngũ luật sư chúng tôi đã có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật . Thông qua việc giải quyết những tình huống cũng như các câu hỏi mà các bạn độc giả đưa ra chúng tôi có khả năng giúp bạn tìm ra câu trả lời trên cơ sở những quy định chung của pháp luật. Vì vậy các bạn nên gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6199.

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

TỔNG ĐÀI 1900 6199 TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG MIỄN PHÍ

  •  Mọi trường hợp có yêu cầu ly hôn đều được giải quyết ly hôn có đùng không? Pháp luật quy định như thế nào về việc chấm dứt kết hôn?

  •  Những ai là người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết cho ly hôn? Một bên vợ hoặc chồng không thê nhận thức làm chủ hành vi của mình có quyền được yêu cầu ly hôn hay phải thông qua người đại diện của mình?

  •  Trường hợp ly hôn đơn phương thì có phải hòa giải tại Tòa án hay không? 

  •  Một bên vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn thì Tòa án có giải quyết hay không? Những trường hợp nào hì tòa án giải quyết cho ly hôn khi một bên có yêu cầu li hôn?

  •  Trường hợp một bên vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích có yêu cầu ly hôn thì tòa án giải quyết như thế nào?

  •  Hành vì bảo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của vợ hoặc chồng thì có phải là căn cứ để được Tòa án giải quyết cho ly hôn hay không?

  • Thời điểm nào thì việc chấm dứt hôn nhân theo quy định của pháp luật có hiệu lực trên thực tế? Việc chia tái sản sau khi ly hôn của các bên sẽ được Tòa án giải quyết như thế nào?

  • Bên có yêu cầu đơn phương ly hôn có nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, giáo dục con sau khi ly hôn hay không? Trường hợp một bên có hành vì ngược đãi, đối xử, xúc phạm nghiêm trọng đến con thì có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?

  • Trường hợp một bên có nhu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn thì có được Tòa án giải quyết hay không? Trong trường hợp nào thì Tòa án phải hỏi ý kiến của con về việc thay đổi người nuôi dưỡng.

  • Con sinh ra trong trường hợp nhờ người mang thai hộ vì mục đich nhân đạo thì có được giải quyết như thế nào theo quy định của pháp luật.

CÁCH LIÊN HỆ VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG MIỄN PHÍ QUA 1900 6199
● Bước 1 : Bấm phím 1900 6199.
● Bước 2 : Nếu lên vấn đề mà bạn đang gặp phải.
● Chú ý : Tổng đài tư vấn ly hôn đơn phương 1900 6199 rất vui khi được giải đáp thắc mắc của khách hàng mà không thu bất cứ một khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi.
DỊCH VỤ TƯ VÁN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG QUA TỔNG ĐÀI 1900 6199 SẼ ĐEM LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?
Thông qua đội ngũ luật sư và tư vấn viên pháp lý năng động, nhiệt tình ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực pháp lí. Dịch vụ tư vấn Việt Luật sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin để giải quyết vấn đề ly hôn đơn phương.
Tổng đài tư vấn ly hôn đơn phương miễn phí 1900 6199 là nơi gửi chọn niềm tin của khách hàng về khả năng làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt và cung cấp những thông tin, giải đáp thắc mắc chính xác, hiệu quả giúp khách hàng có hiểu biết về pháp luật và áp dụng những quy định của pháp luật vào thực tế để bảo vệ chính quyền lợi của bản thân.
Dịch vụ tư vấn Việt Luật luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn 24/7. Dù ở đây? Trong hoàn cảnh nào quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi qua tổng đài 1900 6199 để ngay lập tức được giải đáp thắc mắc.
Tuy nhiên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tư vấn của mình chúng tôi xin lỗi khi từ chối những cuộc gọi đến tổng đài : 1900 6199 với nội dụng xúc phạm, cách hành xử thiếu văn hóa, đạo đức làm ảnh hưởng đến danh dự của nhân viện và uy tín của công ty.
Hãy lưu số tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí : 1900 6199 để được chúng tôi giải đáp mọi vướng mặc trong việc thực hiện các quy định của pháp luật.
Công ty tư vấn VIệt Luật của chúng tôi là một trong số những công ty ra đời và phát triển trong thời gian qua chúng tôi đã vượt qua những trở ngại và thách thức để tồn tại và phát triển. Hiện nay Công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng chuyên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của chúng tôi trong các lĩnh vực như : thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân và gia đình, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội,...

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments