Luật sư tư vấn luật đầu tư

Trong xã hội thị trường mở như hiện hay, việc thu hút sự đầu tư cũng như thúc đẩy sự đầu tư là hoàn toàn đương nhiên. Cùng với đó là những đòi hỏi, yêu cầu việc Nhà nước phải có những chính sách quản lý vấn đề này. Luật đầu tư ra đời là yêu cầu tất yếu. Với sự thay đổi của xã hội và những yếu tố khác luật đầu tư của Việt Nam đã có nhiều sự sửa đổi, bổ sung, và ban hành luật mới. Luật đầu tư hiện hành là luật đầu tư 2014 có sự kế thừa của những luật cũ và sự phát triển, khắc phục những thiếu sót trước đây.

luat-su-tu-van-dau-tu

  • Bạn đang muốn đầu tư vào một dự án hàng tỷ đồng, nhưng bạn không biết làm như thế nào cho hợp pháp?

  • Thời hạn đầu tư của bạn sắp hết, bạn muốn gia hạn. Vậy phải làm gì?

  • Bạn là người nước ngoài đang muốn đầu tư ở Việt Nam có được không?

  • Và bạn có rất nhiều thắc mắc về luật đầu tư cần được giải đáp?

Nhân thấy thắc mắc của bạn, chúng tôi – công ty Việt Luật đã có chương trình tư vấn LUẬT ĐẦU TƯ miễn phí qua tổng đài 19006199 để hỗ trợ tư vấn bạn.

I: LÝ DO CHỌN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN – 19006199
Tại sao bạn nên chọn tổng đài tư vấn luật đầu tư miễn phí? Bởi lẽ: Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người dân, những người đang có nhu cầu tìm hiểu về mọi lĩnh vực liên quan đến pháp luật đầu tư. Hơn hết, đây là dịch vụ mà:
Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi là những chuyên viên pháp lý muốn mang kiến thức pháp luật áp vào giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống xã hội, phục vụ bạn đọc giải quyết nhanh nhất các thắc mắc. Vì vậy, chúng tôi tư vấn không đòi hỏi thù lao. Bạn chỉ cần chi trả cước phí điện thoại khi kết nối với tổng đài.
Phục vụ quý khách hàng 24/7: Bạn đang ngần ngại gọi vào lúc nào thì hợp lý, sẽ có chuyên viên trực tư vấn? Bạn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ luật sư – chuyên gia – chuyên viên đông đảo, luôn sẵn sàng trực tuyến và phục vụ tư vấn bạn bất cứ lúc nào.
Bất cứ nơi đâu: Không quan trọng bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy gọi 19006199 là bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.
Bạn đang có thắc mắc, cần được luật sư tư vấn. Bạn chỉ cần:
Bước 1: Bạn nhấc máy và gọi tới tổng đài 19006199;
Bước 2: Bạn trình bày những thắc mắc của bạn cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn;
Bước 3: Bạn giữ máy và lắng nghe luật sự bên chúng tôi tư vấn.

II: NỘI DUNG TƯ VẤN LUẬT ĐÂU TƯ QUA TỔNG ĐÀI

+ Tư vấn chính sách đầu tư: Địa bàn đầu tư, chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư…;
+ Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư;
+ Tư vấn các hình thức đầu tư: Đầu tư trực tiếp, đầu tư gián tiếp, đầu tư theo hợp đồng…
+ Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư;
+ Tư vấn lập dự án đầu tư;
+ Tư vấn triển khai thực hiện dự án đầu tư;
+ Tư vấn xây dựng quy chế hoạt động của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài : Quy chế quản lý điều hành, quy chế tiền lương…;
+ Tư vấn thay đổi, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư: Tăng giảm vốn; tư vấn chuyển nhượng vốn; điều chỉnh phạm vi hoạt động dự án; thay đổi người đại diện theo pháp luật…;
+ Tư vấn hoạt động đầu tư ra nước ngoài;
+ Tư vấn thuê đất lập nhà máy sản xuất, kinh doanh;
+ Tư vấn lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố khác của Việt Nam;
+ Tư vấn hoạt động chuyển lợi nhuận tư hoạt động đầu tư ra nước ngoài;

III: LỜI KHUYÊN CỦA TỔNG ĐÀI

Bạn hãy lưu số của tổng đài 19006199 vào máy của bạn, biết đâu đến một ngày bạn hay người thân của bạn lại cần dùng đến.
Do số lượng khách hàng gọi đến cho tổng đài khá đông nên khi bạn quay số mà tổng đài chưa kịp trả lời bạn, bạn đừng vội tắt, bạn vui lòng đợi tổng đài sắp xếp người trả lời điện thoại của bạn
Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài 19006199 vì nó tiện lợi – nhanh chóng  - tiết kiệm và chính xác.
Chúng tôi có các luật đủ kiến thức và dày dăn kinh nghiệp luôn túc trực tổng đài và sẵn sàng phục vụ bạn, mang lại cho bạn cảm giác hài lòng sau khi nghe tư vấn.
Tổng đài 19006199 có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.

 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments