Luật sư tư vấn luật đấu thầu

Đấu thầu là quá trình lựa chọn nhà thầu để ký kết và thực hiện hợp đồng cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ phi tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp; lựa chọn nhà đầu tư để ký kết và thực hiện hợp đồng dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư, dự án đầu tư có sử dụng đất trên cơ sở bảo đảm cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả kinh tế.
Theo đó, hoạt động đấu thầu ở nước ta hiện nay diễn ra khá phố biến. Nhà nước cũng đang dần hoàn thiện pháp luật về đấu thầu. Tuy nhiên, đây là một vấn đề khá mới mẻ ở nước ta nên các quy định của pháp luật còn hơi lủng củng, chồng chéo nhau.
Nhận thấy tình trạng trên, thêm vào đó là nhu cầu tìm hiểu pháp luật về đấu thầu ngày càng nhiều nên chúng tôi – công ty Việt Luật có triển khai chương trình hỗ trợ tư vấn miễn phí bạn đọc qua tổng đài 19006199
Bạn đang mở cuộc đấu thầu, bạn đang muốn đấu thầu một dự án lớn? Bạn đang có những thắc mắc về vấn đề đấu thầu muốn được giải đáp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Luat-su-tu-van-dau-thau

Bước 1: Bạn nhấc máy và gọi tới tổng đài 19006199;
Bước 2: Bạn trình bày những thắc mắc của bạn cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn;
Bước 3: Bạn giữ máy và lắng nghe luật sự bên chúng tôi tư vấn.

I: NỘI DUNG TƯ VẤN LUẬT ĐẤU THẦU

Tổng đài tư vấn miễn phí pháp luật về đấu thầu hỗ trợ bạn hầu hết các thắc mắc của bạn. Bao gồm:
– Tư vấn áp dụng hình thức gói thầu
– Tư vấn xử lý các tình huống trong đấu thầu
– Tư vấn các quy định của pháp luật về đấu thầu
– Tư vấn hình thức đăng tải thông tin đấu thầu
– Tư vấn về việc áp dụng các mẫu hồ sơ trong đấu thầu
- Tư vấn trình tự thực hiện đấu thầu, phương thức đấu thầu.
- Tư vấn cho chủ đầu tư lập kế hoạch đấu thầu (hình thức lựa chọn nhà thầu);
- Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu đối với các gói thầu thuộc hình thức đầu thầu rộng rãi trong nước, quốc tế, EPC, sơ tuyển, chào hàng v.v..;
- Tư vấn và xử lý tình huống phát sinh trong quá trình đấu thầu
- Tư vấn lập và đánh giá hồ sơ cho bên mời thầu
- Tư vấn lập hồ sơ dự thầu cho nhà thầu.
- Dịch vụ hỗ trợ đăng tin và cung cấp thông tin đấu thầu.
- Dịch vụ cung cấp thông tin về đấu thầu;
- Cơ sở dữ liệu về thông tin đấu thầu;
- Cung cấp văn bản pháp lý về đấu thầu;
- Tư vấn giải quyết kiến nghị trong đấu thầu;
- Giải quyết kiến nghị tại cơ quan tố tụng trong đấu thầu.

II: LỜI KHUYÊN CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤU THẦU

Bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí của tổng đài, bởi lẽ: Đây là một kênh quan trọng để đưa kiến thức pháp luật vô cùng hữu hiệu đến trực tiếp người dân, những người đang có nhu cầu tìm hiểu về mọi lĩnh vực liên quan đến pháp luật đất đai. Hơn hết, đây là dịch vụ mà:

  • Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi là những chuyên viên pháp lý muốn mang kiến thức pháp luật áp vào giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống xã hội, phục vụ bạn đọc giải quyết nhanh nhất các thắc mắc. Vì vậy, chúng tôi tư vấn không đòi hỏi thù lao. Bạn chỉ cần chi trả cước phí điện thoại khi kết nối với tổng đài.

  • Phục vụ quý khách hàng 24/7: Bạn đang ngần ngại gọi vào lúc nào thì hợp lý, sẽ có chuyên viên trực tư vấn? Bạn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ luật sư – chuyên gia – chuyên viên đông đảo, luôn sẵn sàng trực tuyến và phục vụ tư vấn bạn bất cứ lúc nào.

  • Bất cứ nơi đâu: Không quan trọng bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy gọi 19006199 là bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi có các luật đủ kiến thức và dày dăn kinh nghiệp luôn túc trực tổng đài và sẵn sàng phục vụ bạn, mang lại cho bạn cảm giác hài lòng sau khi nghe tư vấn.
Tổng đài 19006199 có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments