Luật sư tư vấn hộ khẩu, nhập khẩu, tách khẩu

Trên thực tế việc nhập hộ khẩu, tách hộ khẩu là một trong những vấn đề rất gần gũi, thiệt thực mà bất cứ người dân nào cũng có thể tự đi làm được. Quyền được cấp hộ khẩu, nhập khẩu, tách khẩu là một quyền đương nhiên của mỗi người dân . Vì vậy mà các điều kiện và thủ tục nhập, tách hộ khẩu được quy định trong Luật hộ tịch có thể gây khó khăn cho việc áp dụng pháp luật. Trong thời gian gần đây chúng tôi có nhận được một số câu hỏi cần tư  vấn liên quan đến thủ tục nhập, tách hộ khẩu, đặc biệt là nhập, tách hộ khẩu tại Hà Nội. Tổng đài tư vấn hộ khẩu, nhập khẩu tách khẩu miễn phí 1900 6199 rất hân hạnh được trao đổi với quý khách hàng.
Với quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm, kiến thức qua nhiều năm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật chúng tôi có thể nhận thấy các quy định của pháp luật đôi khi còn dườm già, khó hiểu dẫn đến khi gặp những tình huống phát sinh tên thực tế sẽ khiến cho việc thực hiện trên thực tế sẽ có những vấn đề phức tạp, bất cập mà chưa biết cách giải quyết như thế nào. Vì vậy tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6199 là nơi chuyên cung cấp cho các bạn dịch vụ tư vấn pháp lý.

luat-su-tu-van-tach-khau
LUẬT SƯ TƯ VẤN HỘ KHẨU, NHẬP KHẨU, TÁCH KHẨU MIỄN PHÍ 1900 6199

 • Luật hộ tịch quy định những vấn đề gì liên quan đến hộ khẩu, nhập khẩu, tách khẩu? Nếu muons đăng ký hộ tịch thì phải làm như thế nào?

 • Pháp luật quy định như thế nào về nội dung đăng kí hộ tịch? Pháp luật đảm bảo quyền về hộ tịch của các công dân trên cơ sở những nguyên tắc nào?

 • Cá nhận khi thực hiện đăng kí hộ tịch có những quyền và nghĩa vụ gì? Thẩm quyền đăng kí hộ tịch thuộc về cơ quan nào?

 • Thủ tục tiếp nhận yêu cầu đăn kí hộ tịch, cấp bản sao trích lục hộ tịch khi gửi hồ sơ qua dịch vụ bưu chính, hoặc qua hệ thống đăng kí hộ tịch trực tuyến như thế nào?

 • Trường hợp hợp pháp hóa lãnh sự đối với giấy tờ nước ngoài được thực hiện như thế nào? Lệ phí hộ tịch mà cá nhân phải thực hiện khi đăng kí hộ tịch được quy định như thế nào?

 • Các hành vi bị luật nghiêm cấm khi làm trái các quy định của pháp luật về hộ tịch là những trường hợp nào?

 • Việc đăng ký khai sinh được thực hiện ở đâu? Nội dung đăng ký khai sinh gồm những nội dung gì?

 • Thời hạn đăng ký khai sinh được luật quy định là bao lâu? Thủ tục đăng kí khai sinh được thực hiện như thế nào?

 • Việc đăng kí kết hôn có phải tuân theo các quy định của luật hộ tịch hay không? Trường hợp muốn đăng ký giám hộ, chấm dứt việc giám hộ thì được quy định như thế nào trong luật hộ tịch?

 • Luật hộ tịch quy định như thế nào về thẩm quyền, thủ tục đăng ký nhận cha, mẹ, con ?

 • Pháp luật quy định phạm vị thay đổi hộ tịch như thế nào? Thẩm quyền, thủ tục đăng ký thay đổi, cải chính, bổ sung hộ tịch ra sao?

 • Pháp luật quy định thủ tục và việc thông báo khi có sự thay đổi về hộ tịch như thế nào?

 • Thẩm quyền đăng kus khai tử và trách nhiệm đăng ký việc khai tử được quy định trong thời gian nào? Thẩm quyền đăng ký khai sinh cho trẻ em được quy định như thế nào?

 • Nhà nước có trách nhiệm quản lí của nhà nước về hộ tịch được thực hiện bởi những cơ quan nào?

CÁCH LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI TƯ VÂN HỘ KHẨU, NHẬP KHẨU, TÁCH KHẨU MIỄN PHÍ 1900 6199.
Bước 1
: Bấm phím 1900 6199.
Bước 2 : Đưa ra khó khăn bạn cần giải đáp.
Chú ý : Tổng đài tư vấn thủ tục hộ tịch, nhập khẩu, tách khẩu 1900 6199 của chúng tôi có thể giúp các bạn giải đáp bất cứ vấn đề nào mà bạn đang gặp phải và không thu bất cứ một khoản phí tư vấn nào ngay sau khi kết thúc cuộc gọi.
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6199 SẼ HỖ TRỢ CHO BẠN NHỮNG GÌ?
Trong quá trình làm việc, với đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh trong các lĩnh vực pháp luật . Dịch vụ tư vấn Việt Luật của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề mà mình gặp phải , tuy nhiên trong quá trình cung cấp dịch vụ cho quý khách chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi.
Tổng đài tư vấn hộ khẩu, nhập khẩu, tách khẩu miễn phí 1900 6199 của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết, cụ thể đã có chọn lọc và giúp khách hàng có thể nắm được những nội dung cơ bản về cách giải quyết khó khăn của khách hàng khi vận dụng các quy định của pháp luật.
Dịch vụ tư vấn Việt Luật của chúng tôi luôn phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi với khung giờ làm việc 24/7. Vì vậy ngay cả khi có bất cứ vướng mắc gì cần giải quyết quý khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn của tổng đài 1900 6199 để được phục vụ tốt nhất.
Tuy nhiên chúng tôi cũng đề cập với khách hàng khi từ chối nhận những cuộc gọi tư vấn đến tổng đài 1900 619 với nội dung thiếu hợp tác, tôn trọng cũng như dùng lời lẽ thiếu văn hóa, đạo đức trong ứng xử làm ảnh hưởng đến danh dự , nhân phẩm của chuyên viên tư vấn cũng như công ty.
Bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài tư vấn luật miễn phí 1900 6199 để có được những thông tin cần thiết sau khi tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc mà không phải tốn thời gian cho việc tìm kiếm các dịch vụ pháp lý mà bạn thấy cần thiết.
Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi đã và đang cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt trên cơ sở những quy định của pháp luật nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của khách hàng. Chính vì vây, trong thời gian qua chúng tôi đã được khách hàng ưu tiên sử dụng các dịch vụ pháp lí trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng khoán, hợp đồng, tài chính và ngân hàng, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, thương mại....
● Địa chỉ trụ sở :  Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội.
● Email : congtyvietluathanoi@gmail.com .
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006199

 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments