Luật sư tư vấn đăng ký kết hôn

Luật hôn nhân và gia đình ghi nhận gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Đề cao vai trò của gia đình trong đời sống xã hội, giữ gìn và phát huy truyền thống và những phong tục tập quán tốt đẹp của Việt Nam, xóa bỏ những phong tục, tập quán lạc hậu về hôn nhân và gia đình. Thực hiện tốt những quy định của nhà nước về trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc xây dựng, củng cố chế độ hôn nhân và gia đình. Trong giai đoạn hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng lập gia đình sớm nhưng còn chưa có hiểu biết về những quy định của pháp luật. Trên cơ sở những câu hỏi mà quý khách hàng gửi về cho tổng đài tư vấn đăng ký kết hôn miễn phí 1900 6199 chúng tôi đã chọn lọc và đưa ra những thắc mắc chung của các bạn.
Cùng với đội ngũ luật sư và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật. Trong quá trình làm việc và hợp tác với khách hàng đã giúp chúng tôi có những hiểu biết sâu về những quy định của pháp luật và việc áp dụng các quy định pháp luật một cách linh hoạt, hợp lý vào những tình huống cụ thể để thu được những kết quả tốt nhất. Với những nỗ lực của mình chúng tôi hoàn toàn có thể giúp các bạn giải quyết được mọi vấn đề pháp lí khi gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6199 .

TỔNG ĐÀI 1900 6199 TƯ VẤN ĐĂNG KÍ KẾT HÔN MIỄN PHÍ

 • Luật hôn nhân và gia đình điều chính những vấn đề gì trong quan hệ hôn nhân? Những nguyên tắc cơ bản mà luật hôn nhân và gia đình đề cập đến là gì?

 • Pháp luật quy định như thế nào trong việc bảo vệ quan hệ hôn nhân và gia đình? Có phải mọi đối tượng đều có thể tham gia quan hệ hôn nhân và gia đình? Pháp luật quy định những điều kiện gì để đạt được mục đích hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, một vợ một chồng?

 • Những trường hợp nào thì luật hạn chế các cá nhân kết hôn? Việc đăng kí kết hôn hợp pháp có bắt buộc phải do cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện không?

 • Những cơ quan nào mà luật hôn nhân và gia đình quy định thwucj hiện việc đăng kí kết hôn? Trường hợp có người bị cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn thì pháp luật xử lý như thế nào?

 • Pháp luật quy định vợ chồng có những quyền và nghĩa vụ gì để đảm bảo cho gia đình ấm no, hạnh phúc? Tài sản của vợ chồng được quy định như thế nào trong luật hôn nhân và gia đình? Vợ chồng có quyền định đoạt tài sản chung trong thời kì hôn nhân hay không?

 • Luật quy định cha mẹ có những quyền và nghĩa vụ gì đối với con cái? Con cái có nghĩa vụ gì đố với người nuôi dưỡng?

 • Trong trường hợp nào thì cha, mẹ bị hạn chế quyền đối với con chưa thành niên?

 • Con cái có quyền có tài sản riêng hay không? Ai có quyền định đoạt tài sản riêng của con chưa thành niên?

 • Các thành viên trong gia đình có nghĩa vụ gì đối với nhau không? Việc cấp dưỡng cho cha mẹ có phải là nghĩa vụ của con cái không?

 • Cha mẹ ly hôn thì có phải thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng đối với con cái hay không?

 • Trường hợp nhận nuôi con nuôi thì quan hệ giữa cha mẹ và con được luật xác định như thế nào? Đối với trường hợp con do người mẹ nhờ mang thai hộ vì mục đích nhân đạo thì sau khi cha mẹ ly hôn pháp luật sẽ giải quyết như thế nào?

 • Những trường hợp nào thì pháp luật mới giải quyết ly hôn? Việc chia tài sản sau khi ly hôn được luật quy định cụ thể như thế nào?

CÁCH LIÊN HỆ VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN MIỄN PHÍ 1900 6199
● Bước 1 : Bấm phím 1900 6199.
● Bước 2 : Đưa ra những vấn đề bạn gặp phải.
Chú ý : Tổng đài tư vấn đăng kí kết hôn 1900 6199 của chúng tôi là nơi để quý khách hàng gửi những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc và không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào kể từ sau khi kết thúc cuộc gọi.

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐĂNG KÍ KẾT HÔN QUA TỔNG ĐÀI 1900 6199 SẼ GIẢI ĐÁP CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên nhiệt tình, năng động, cởi mở có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều lĩnh vực pháp luật. Dịch vụ tư vấn Việt Luật sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi liên quan đến việc đăng kí kết hôn.
Tổng đài tư vấn đăng kí kết hôn miễn phí 1900 6199 của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn mới nhất, hữu ích và tối ưu để giúp quý khách hàng có cách tiếp cận các quy định pháp luật một cách đúng đắn, chính xác để không làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc của các bạn.
Dịch vụ tư vấn Việt Luật của chúng tôi rất hân hạnh được các tin tưởng lựa chọn để tư vấn 24/7. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách những thông tin có liên quan mà các bạn thấy cần thiết, hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài : 1900 6199.
Tuy nhiên chúng tôi cũng xin được phép từ chối những cuộc gọi đến tổng đài : 1900 6199 với thái độ thiếu hợp tác, tôn trọng, cách xử sự thiếu văn hóa làm ảnh hưởng đến danh dự của nhân viên cũng như uy tín của công ty chúng tôi.
Bạn hãy lưu số của tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí : 1900 6199 ngay bây giờ để thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi để không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các dịch vụ mà bạn cho rằng đem lại chất lượng tốt.
Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi từ khi thành lập và phát triển đã trải qua nhiều thách thức nhưng chúng tôi tin tưởng vào cách lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã trở thành đối tác của những vị khách khó tính nhất ở các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố khác. Công ty đã được công nhận khả năng cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực đầu tư, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội....
● Địa chỉ trụ sở :  Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội.
● Email : congtyvietluathanoi@gmail.com 
● Website:  https://tuvanvietluat.com
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006199

 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments