Thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm

Quý khách hàng quan tâm tới quận Nam Từ Liêm. Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị hỗ trợ pháp lý trong qua trình thành lập công ty? Quý khách hàng đang không biết quý trình thủ tục thành lập thế nào? Có quá nhiều vấn đề liên quan tới thành lập công ty mà quý khách chứa biết giải quyết thế nào? Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đó Việt Luật xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm.

thanh-lap-cong-ty-tai-quan-nam-tu-liem
Thành lập công ty tại Quận Nam Từ Liêm

Lợi ích khi thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm nằm phía tây cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km có vị trí địa lý rất thuận lới cho việc phát triển kinh tế:

  • Phía đông của quận tiếp giáp với 2 quận là Cầu Giấy và Thành Xuân;
  • Phía tây của quận tiếp giáp với huyện Hoài Đức;
  • Phía nam của quận tiếp giáp với quận Hà Đông;
  • Phái bắc của quận tiếp giấp với quận Bắc Từ Liêm;

Chính  vì thế mà trên địa bàn quận có nhiều tuyến đường xe bus, xe khách để kết nối các quận huyện trong thành phố hà nội cũng như các tỉnh lân cận với Hà Nội.

Quận Nam Từ Liêm đang triển khai nhiều nhiều kế hoạch phát triển quận, để theo quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội đến 2030, tầm nhìn đến 2050, Quận Nam Từ Liêm sẽ nằm trong quy hoạch trở thành một khu vực trung tâm về kinh tế, chính trị, thương mại, dịch vụ, được ưu tiên phát triển nhiều dự án cũng như công trình hiện đại. Chính điều đó đã kiến Quận đã phát triển hơn trong những năm trở lại đây.

Nhờ những định hướng được quy hoạch rõ ràng, bất động sản ở Nam Từ Liêm đã thu hút được nhiều Nhà Đầu Tư để mắt tới.Bất động sản nổi tiếng nhất ở Quận Nam Từ Liêm có thể kể đến dự án Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông mình đầu tiên của Việt Nam thuộc tập đoàn Vingroup.

Với lợi thế như vậy, chắc chắn Nam Từ Liêm sẽ trở thành đầu mối để kết nối các vùng kinh tế trọng điểm trong Thành Phố và các tỉnh ngoại thành Hà Nội. Chắc chắn nơi đây trong tương lai gần sẽ trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của Thủ Đô.

Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm

Điều kiện về thành viên công ty, người đại diện pháp luật

Tất cả các đôi tượng trên 18 tuổi có đầy đủ năng lực hành vi dân sư đều có quyền tham gia thành lập công ty. Trừ những trường hợp đối tượng thuộc tại khoản 2 điều 17 của luật doanh nghiệp quy định.

Về tên doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần đặt tên không bị trùng. Tên không gây phản cảm, gây hiểu nhầm. Nếu doanh nghiệp có tên nước ngoài hay tên viết tắt thì tên phải được in với khổ chữ nhỏ hơn tên tiếng việt của doanh nghiệp.

Về ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp được tư do đăng ký những ngành nghề phù hợp với điều kiện công ty mình. Trừ những ngành nghề bị cấm và những ngành nghề có điều kiện.

Vốn điều lệ

Doanh nghiệp cũng sẽ được tự do đăng ký số vấn điều lệ phù hợp với tài chính của các thành viên tham gia đóng góp. Không có quy định về số vốn tối đa cũng như tối thiểu mà doanh nghiệp phải đăng ký. Trừ trường hợp doanh nghiệp đăng ký ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì mức vốn điều lệ tối thiểu doanh nghiệp đăng ký phải bằng vốn pháp định.

Loại hình doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ căn cứ vào số lượng thành viên tham gia góp hoặc do yêu cầu cảu bản thân để có thể lựa chọn loại hình công ty phù hợp.

Địa chỉ công ty

Công ty không được đặt trụ sở tại các khu tập thể hoặc chung cư được sử dụng với mục đích để ở. Chỉ được đặt tại các chung cư có chức năng văn phòng hoặc các khu tập thể được chia lô cấp sổ đỏ.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm của Việt Luật

Trên nguyên tắc hỗ trợ khách hàng trong quá trình lập doanh nghiệp theo đúng quy định, trình tự của pháp luật. Việt Luật đã xây dựng quy trình thực hiện dịch vụ dựa trên quy trình thực tế để khách hàng có thể lắm bắt được quá trình thành lập doanh nghiệp của mình.
Bước 1: Tư vẫn chuẩn bị Hồ sơ thành lập

Đến với Việt Luật khách hàng sẽ được tư vẫn Miễn phí toàn bộ thông liên quan đến quá hồ sơ thành lập doanh nghiêp như:

  • Điều kiện về đặt tên cho doanh nghiệp (khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra xem có bị trùng tên hay không).
  • Tư vấn nhưng điều kiện cần thiết đối với ngành nghề mà doanh nghiệp muốn đăng ký kinh doanh.
  • Đặt địa chỉ công ty.
  • Chọn loại hình công ty phù hợp yêu cầu .
  • Đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp với công ty.

Bước 2: Tiếp nhận, soạn và nộp hồ sơ

Việt Luật sẽ tiếp nhận toàn bộ những thông tin trên cùng giấy ủy quyền, danh sách thành viên và giấy chứng thực của các thành viên công ty. Sau đó chúng tôi sẽ thay mặt khách soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh và nộp nên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư. Sau thời gian 3-5 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được  giấy chứng nhận đắng ký kinh doanh. Viết Luật sẽ thay mặt khách hàng nhận kết quả.

Bước 3: Đăng bố cáo và khắc dấu doanh nghiệp

Việt Luật sẽ làm hồ sơ để đăng bố cáo thông tin thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia và đồng thời tiền hành khắc dấu doanh nghiệp.

Bước 4: Gửi trả kết quả và tư vấn công việc sau thành lập

Việt Luật sẽ tiến hành gửi trả toàn bộ kết quả thành lập công ty tới tay khách hàng.

Sau đó Việt Luật sẽ tư vẫn những công việc cần thiết sau thành lập để cho doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động bình thường.

Chi phí dịch vụ trọn gói khi thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm của Việt Luật là 1.600.000 VNĐ .

Tham khảo »»» Thành lập công ty tại quận Cầu Giấy

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm của Việt Luật. Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc nào xin liên hệ tới Việt Luật theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và giải đáp những thắc về thông tin dịch vụ xin mời qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT/zalo: 0985 989 256 hoặc 0965 999 345

Email: vietluat126@gmail.com