Thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm

Quý khách hàng quan tâm tới quận Bắc Từ Liêm. Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị hỗ trợ trong quá trình thành lập doanh? Quý khách hàng đang không biết quý trình thủ tục thành lập thế nào? Có quá nhiều vấn đề liên quan tới thành lập công ty mà quý khách chứa biết giải quyết thế nào? Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đó Việt Luật xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm.

thanh-lap-cong-ty-tai-quan-bac-tu-liem
Thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm

Lợi ích khi thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm nằm ở phía Tây cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km và có vi trị địa lý vô cung thuận lợi:

 • Phía đông nằm tiếp giáp với quận Tây Hồ và quận Cầu Giấy;
 • Phía tây nằm tiếp giấp với huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức;
 • Phía nam nằm tiêp giáp với quận Nam Từ Liêm;
 • Phía bắc nằm tiếp giáp với huyện Đông Anh;

Trên địa bàn Quận có nhiều dự án đường sắt đô thi đi qua cũng như có nhiều hệ thống xe bus đi các quận huyện trong khu vực. Thuận lợi cho việc

Với lợi thế như vậy, chắc chắn Bắc Từ Liêm sẽ trở thành đầu mối để kết nối các vùng kinh tế trọng điểm trong nội thành và kể cả với các tỉnh ngoại thành Hà Nội. Chắc chắn nơi đây nếu được quy hoạch đúng chuẩn thì Bắc Từ Liêm trong tương lai gần sẽ trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của Thủ Đô.

Ngoài ra quận Bác Từ Liêm đang đẩy mạnh công cuộc phát triển quận. Trong năm 2015 giá trị của các ngành nghề thăng 14,5% vượt mức chỉ tiêu ban đầu 1,5%, nộp vào ngân sách nhà nước 2,5 tỷ đồng đạt mức chỉ tiểu 250%. Năm 2019 đến nay tổng giá trị sản xuất đạt 39185 tỷ đồng. Cơ cấu ngành thương mại dịch vụ tăng 21%, Công nghiệp xây dựng tăng 14%. Đến nay có  7/13 phường trong quận đã không còn hộ nghèo.

Hiện nay quận Bắc Từ Liêm đang được thành phố Hà Nôi quan tâm chú trọng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Chính vì thế mà quận Bắc Từ Liêm là khu vực hàng đầu để các nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư.

Hồ sơ thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm

Tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp cũng khác nhau, cũng như những ngành nghề kinh doanh khác nhau mà hồ sơ giấy tờ để thành lập doanh nghiệp cho từng loại cũng có sự khác nhau. Những nhìn chung hồ sơ thành lập công ty bao gồm những giấy tờ sau:

 1. Giấy đề nghị thành lập công ty (Đơn phải dùng bản mẫu công bố mới nhất).
 2. Điều lệ dự thảo công ty (Trong điều lệ công ty phải ghi rõ thông tin doanh nghiệp,thong tin  thành viên, số vốn đóng góp của các thành viên, các thương thức hoạt động của công ty, …).
 3. Danh thành viên công ty (Danh sách cần ghi rõ thông tin của thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập, người đại diện pháp luật, chủ sở hữu, thành viên hợp danh).
 4. Giấy tờ chứng thực của các thành viên:
 • Đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bản sao chứng thực một trong các giấy tờ sau CCCD/CMND/Hộ chiếu;
 • Đối với thành viên là cá nhân, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân bản sao chứng thực một trong các giấy tờ sau CCCD/CMND/Hộ chiếu;
 • Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Đối với thành viên là người nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận đầu tư được cấp phép theo đúng quy định của nhà nước;
 • Đối với thành viên là doanh nghiệp, tổ chức, quý đầu tư … thì phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ có giá trị khác;

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm của Việt Luật

Trên nguyên tắc hỗ trợ khách hàng trong quá trình lập doanh nghiệp theo đúng quy định, trình tự của pháp luật. Việt Luật đã xây dựng quy trình thực hiện dịch vụ dựa trên quy trình thực tế để khách hàng có thể lắm bắt được quá trình thành lập doanh nghiệp của mình.
Bước 1: Tư vẫn chuẩn bị Hồ sơ thành lập

Đến với Việt Luật khách hàng sẽ được tư vẫn Miễn phí toàn bộ thông liên quan đến quá hồ sơ thành lập doanh nghiệp như:

 • Điều kiện về đặt tên cho doanh nghiệp (khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra xem có bị trùng tên hay không).
 • Về ngành nghề đăng ký kinh doanh.
 • Địa chỉ công ty.
 • Loại hình công ty.
 • Vốn điều lệ cho công ty.

Bước 2: Tiếp nhận, soạn và nộp hồ sơ

Việt Luật sẽ tiếp nhận toàn bộ những thông tin trên cùng giấy ủy quyền, danh sách thành viên và giấy chứng thực của các thành viên công ty. Sau đó chúng tôi sẽ thay mặt khách soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh và nộp nên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư. Sau thời gian 3-5 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được  giấy chứng nhận đắng ký kinh doanh. Viết Luật sẽ thay mặt khách hàng nhận kết quả.

Bước 3: Đăng bố cáo và khắc dấu doanh nghiệp

Việt Luật sẽ làm hồ sơ để đăng bố cáo thông tin thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia và đồng thời tiền hành khắc dấu doanh nghiệp.

Bước 4: Gửi trả kết quả và tư vấn công việc sau thành lập

Việt Luật sẽ tiến hành gửi trả toàn bộ kết quả thành lập công ty tới tay khách hàng.

Sau đó Việt Luật sẽ tư vẫn những công việc cần thiết sau thành lập để cho doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động bình thường.

Chi phí dịch vụ trọn gói khi thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm của Việt Luật là 1.600.000 VNĐ .

Tham khảo »»» Thành lập công ty tại quận Cầu Giấy

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm của Việt Luật. Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc nào xin liên hệ tới Việt Luật theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và giải đáp những thắc về thông tin dịch vụ xin mời qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT/zalo: 0985 989 256 hoặc 0965 999 345

Email: vietluat126@gmail.com