Thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

Thành lập công ty tại huyện Quốc Oai: Việt Luật là đơn hàng đâu trong lĩnh vực hỗ trợ quản lý và hình thành doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp, Việt Luật đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trong quá trình thành lập cũng như quản lý doanh nghiệp. Bài viết ngày hôm nay Việt Luật xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi

thanh-lap-cong-ty-tai-huyen-thanh-oai
Thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

Vì sao lại lựa chọn thành lập công ty huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai năm ở phía Tây thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 20km. Phía đông giáp huyện Đan Phượng, Hoài Đức, phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình, phía Nam giáp huyện Chương Mỹ, phía Bắc giáp huyện Thạch Thất và Phúc Thọ. Đây là lợi thế cho việc giao lưu phát triển các nghành nghề giữa các khu vực.

Huyện Quốc Oai là vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, có tuyến giao thông trọng yếu đường Láng – Hòa Lạc chạy qua nên có nhiều lợi thế phát triển các khu đô thị và công nghiệp và vận chuyển hàng hóa.

Quốc Oai có những nét văn hóa đặc trưng tiêu biểu cho văn hóa đồng bằng Bắc Bộ với nhiều đình chùa cổ kính, những làng nghề truyền thống. Nổi bật nhất là chùa Văn Quán, nằm trong một làng quê lâu đời, với hình ảnh thân thuộc cây đa, bến nước, mái đình, dấu ấn của sự yên bình, trầm lặng và truyền thống. Quốc Oai có nhiều di sản văn hóa được bảo tồn để phát triển du lịch. Ngày nay, huyện có nhiều khu du lịch, nhiều khu thương mại, cũng như các khu đô thị lớn, đưa hình ảnh Quốc Oai đẹp hơn.

Với lợi thế như vậy, chắc chắn Quốc Oai sẽ trở thành đầu mối để kết nối các vùng kinh tế trọng điểm trong nội thành và kể cả với các tỉnh ngoại thành Hà Nội. Chắc chắn nơi đây nếu được quy hoạch đúng chuẩn thì Quốc Oai trong tương lai gần sẽ trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của Thủ Đô.

Hồ sơ thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

Tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp cũng khác nhau, cũng như những ngành nghề kinh doanh khác nhau mà hồ sơ giấy tờ để thành lập doanh nghiệp cho từng loại cũng có sự khác nhau. Những nhìn chung hồ sơ thành lập công ty bao gồm những giấy tờ sau:

Giấy đề nghị thành lập công ty (Đơn phải dùng bản mẫu công bố mới nhất).

Điều lệ dự thảo công ty (Trong điều lệ công ty phải ghi rõ thông tin doanh nghiệp, thông tin  thành viên, số vốn đóng góp của các thành viên, các phương thức hoạt động của công ty, …).

Danh thành viên công ty (Danh sách cần ghi rõ thông tin của thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập, thành viên hợp danh, người đại diện pháp luật và chủ sở hữu).

Giấy tờ chứng thực của các thành viên:

 • Đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bản sao chứng thực một trong các giấy tờ sau CCCD/CMND/Hộ chiếu;
 • Đối với thành viên là cá nhân, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân bản sao chứng thực một trong các giấy tờ sau CCCD/CMND/Hộ chiếu;
 • Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Đối với thành viên là người nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận đầu tư được cấp phép theo đúng quy định của nhà nước;
 • Đối với thành viên là doanh nghiệp, tổ chức, quý đầu tư … thì phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ có giá trị khác;

 Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Quốc Oai của Việt Luật

 • Khách hàng đến với Việt Luật sẽ được tư vấn toàn bộ thông tin liên quan tới doanh nghiệp khi thành lập hỗ trợ khách hàng tra cứu kiểm tra thông tin doanh nghiệp.
 • Khách hàng cần cung cấp cho việt luật danh sách thành viên công ty và giấy chứng thực các thành viên.
 • Sau khi nhận ủy quyền của khách hàng chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ và nộp lên Sở kế hoạch và đầu tư.
 • Khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trỏng thời gian 3-5 ngày làm việc.
 • Sau đó Việt Luật sẽ làm hồ sở đăng bố cáo lên cổng thông tin điện tử quốc gia và khác dấu công ty
 • Cuối cùng Việt Luật sẽ tiến hành gửi trả kết quả cho khách hàng.

Tham khảo : Thành lập công ty tại huyện Chương Mỹ

Với chi phí chỉ 1.600.000 VNĐ trong đó đã bao gồm cả:

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp
 • Lệ phí làm con dấu
 • Lệ phí đăng bố cáo công bố thông tin doanh nghiệp
 • Chi phí thực hiện dịch vụ

Tại sao lại chọn Việt Luật?

 • Việt Luật có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp và quán lý doanh nghiệp.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, mang lại sư an tâm khi sử dụng dịch vụ của Việt Luật.
 • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ khách nhau sau thành lập công để hổ trợ công ty đi vào hoạt động bình thường.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

của Việt Luật. Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc nào xin liên hệ tới Việt Luật theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Website: Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT/zalo: 0985 989 256 hoặc 0965 999 345

Email: vietluat126@gmail.com