Thành lập công ty tại Huyện Chương Mỹ

Hiện nay đang có rất nhiều nhà đầu tư nhắm đến Chương Mỹ như một mảnh đất giàu tiềm năng để xây dựng doanh nghiệp. Vậy nơi đây có điều kiện gì để các doanh nghiệp phát triển và thủ tục đăng ký ra sao? Bài viết này Việt Luật sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về quy trình thủ tục thành lập công ty tại huyện Chương Mỹ.

thanh-lap-cong-ty-huyen-chuong-my
Thành lập công ty tại Huyện Chương Mỹ

Thành lập công ty tại Huyện Chương Mỹ có thuận lợi gì

Chương Mỹ là huyện có diện tính rộng thứ 3 toàn thành phố Hà Nội, nằm ở phía Tây Nam của trung tâm thành phố Hà Nội, cách các quận trung tâm chỉ 20km:

 • Phía đông của huyện Chương Mỹ giáp với quận Hà Đông và huyện Thanh Oai.
 • Phía Tây của huyện tiếp giáp với tỉnh Hòa Bình,
 • Phía nam của huyện tiếp giáp huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa,
 • Phía bắc của huyện tiếp giáp vợi huyện Quốc Oai.

Rất dễ dàng nhận thấy đây là mành đất màu mỡ để phát triển cho các công ty nhỏ, nguồn vốn thấp khi không phải cạnh tranh gắt gao về vị trí cũng như giảm tải các phí dịch vụ ban đầu khi doanh nghiệp đi vào vận hành. Cùng với đó là khoảng cách giữa các vùng lân cận là rất thuận lợi để thông thương hay đặt các kho hàng, nhà xưởng trung chuyển giữa các vùng.

Theo chương trình quy hoạch xây dựng huyện Chương Mỹ đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Huyện Chương Mỹ với mục tiêu xây dựng huyện trở thành đô thị dịch vụ, công nghiệp, hỗ trợ phát triển các ngành tiểu thủ công nghiệp của các làng nghề.

Phát triển các khu, các cụm đại học tập trung để hỗ trợ chương trình di chuyển trường đại học từ nội đô ra khu vực – ngoại thành.

Khuyến khích phát triển các hoạt động du lịch, xây dựng các mô hình trang trại, sản xuất nông nghiệp năng xuất cao, bảo vệ môi trường cùng cảnh quan tự nhiên, trung tu bảo vệ các công trình di tích văn hóa tín ngưỡng, làng nghề truyền thống.Phát triển mạng lưới đô thị, nông thôn với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Với những thuận lợi kể trên thì việc đặt trụ sở công ty khi ban đầu thành lập tại Huyện Chương Mỹ là phương án rất đáng để lưu tâm cho các doanh nghiệp.

Tham khảo »»» Thành lập công ty tại huyện Thanh Oai

Các thủ tục cần lưu ý khi thành lập công ty tại Huyện Chương Mỹ

Để thành lập công ty tại huyện Chương Mỹ các doanh nghiệp cần lưu ý các thủ tục sau:

Các lưu ý kê khai thông tin trong hồ sơ

 • Xác định loại hình doanh nghiệp muốn đăng ký trong hồ sơ, các loại hình doanh nghiệp phải phù hợp với định hướng cũng như quy mô tại thời điểm đăng ký kinh doanh.
 • Xác định tên doanh nghiệp, tên không được trùng với tên của các doanh nghiệp đã đăng ký trước.
 • Xác định ngành nghề kinh doanh, ngành nghề kinh doanh không thuộc những ngành nghề bị cầm và những ngành nghề có điều kiện
 • Địa điểm đặt trụ sở kinh doanh phải có tên đường số nhà. Không chọn các chung cư không có chức năng thương mại hay các khu nhà tập thể chưa phân sổ đỏ để hoạt động kinh doanh.
 • Xác định vốn điều lệ của công ty, và các thành viên công ty phải có nghĩa vụ nộp số tiền minh cam kết đóng góp trong vòng 90 ngày.
 • Chuẩn bị điều lệ của công ty.
 • Giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực cá nhân của các thành viên sáng lập và người đại diện pháp luật của công ty (CMT, CCCD, Hộ chiếu)
 • Văn bản quỷ quyền của chủ sở hữu doanh nghiệp cho người được ủy quyền áp dụng các công ty, tổ chức.
 • Văn bản ủy quyền cho tổ chức/ cá nhân thực hiện thủ tục thành lập công ty.

Các bước nộp hồ sơ và thời gian giải quyết

 • Sau khi chuyển bị các mục kê khai kể trên, các doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty nộp hồ sơ cho sở kế hoạch đầu tư xét duyêt.
 • Hồ sơ được xét duyệt trong 3 – 5 ngày làm việc.
 • Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, công ty được cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh đồng thời cũng là mã số thuế.
 • Các công ty chuẩn bị khắc dấu cá nhân, dấu doanh nghiệp, biển hiệu công ty tại nơi kinh doanh.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thành lập công ty tại huyện Chương Mỹ

Hiện nay Việt Luật đang triển khai chiến dịch “đồng hành pháp lý với doanh nghiệp” với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt các khó khăn ban đầu cũng như giảm tải các thủ tục hành chính để phát triển kinh doanh. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về pháp luật, am hiểu về chính sách từng đia phương. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi danh sách thành viên và giấy tờ tùy thân của thành viên tham gia thành lập công ty. Chúng tôi cam kết mang đến cho các quý khách hàng các phương án tối ưu nhất về chi phí, thời gian để doanh nghiệp đưa vào hoạt động nhanh nhất.

Chi phí dịch vụ trọn gói khi thành lập công ty tại huyện Chương Mỹ của Việt Luật là 1.600.000 VNĐ .

Tham khảo »»» Bảng giá dịch vụ của Việt Luật

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thành lập công ty tại huyện Chương Mỹ của Việt Luật. Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc nào xin liên hệ tới Việt Luật theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và giải đáp những thắc về thông tin dịch vụ xin mời qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT/zalo: 0985 989 256 hoặc 0965 999 345

Email: vietluat126@gmail.com