Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thành lập công ty

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thành lập công ty –  Vậy như thế nào là một đơn vị tư vấn tốt? Bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau để lựa chọn một đơn vị tiến hành thủ tục thành lập công ty cho mình:

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thành lập công ty

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp để bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng không có thời gian để tìm hiểu thủ tục, thì việc tìm một đơn vị tư vấn để nhờ hỗ trợ là một lựa chọn tốt nhất. Việc lựa chọn đúng đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tránh được những sai sót do không hiểu rõ quy định. Vậy như thế nào là một đơn vị tư vấn tốt? Bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau để lựa chọn một đơn vị tiến hành thủ tục thành lập công ty cho mình:

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thành lập công ty
Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thành lập công ty
  • Thứ nhất là về uy tín của đơn vị đó. Hiện nay vì nhu cầu kinh doanh cao nên các dịch vụ liên quan đến đăng ký kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp mở ra rất nhiều. Nhưng số lượng chưa hẳn đã đi kèm với chất lượng. Nhiều đơn vị mới vào ngành chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn đến dịch vụ không chuyên nghiệp, nhiều sai sót và tư vấn không đúng làm cho khách hàng mất nhiều thời gian và tiền bạc, thậm chí phải chịu chế tài trước cơ quan nhà nước.Vậy làm sao để lựa chọn một đơn vị tư vấn có uy tín. Về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet, hoặc hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ, thông qua bạn bè hoặc đối tác làm ăn để tìm cho mình một đơn vị có dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của mình.

  • Thứ hai là về chi phí thành lập công ty. Rất nhiều đơn vị tư vấn đưa ra các mức giá khác nhau cho dịch vụ của mình, bạn cần tìm cho mình một đơn vị phù hợp với mức kinh phí mình có thể bỏ ra, nhưng đồng thời cũng phải để ý đến vấn đề chất lượng và việc có phát sinh các chi phí khác hay không. Nhiều đơn vị có thể báo giá rất thấp, chỉ mấy trăm nghìn để thành lập doanh nghiệp nhưng đến khi làm việc thì hời hợt hoặc phát sinh nhiều chi phí ngoài hợp đồng, khiến cho khách hàng không đạt được kết quả công việc như nhu cầu ban đầu.

  • Thứ ba, bạn nên lưu ý chọn đơn vị thành lập có đi kèm các dịch vụ khác. Vì sau khi thành lập công ty sẽ có rất nhiều công việc liên quan như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, xin giấy phép con cho ngành nghề kinh doanh có điều kiện, xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự an toàn xã hội, đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm hoặc khai báo thuế,…. Do vậy nên nếu bạn lựa chọn đơn vị chỉ có các dịch vụ riêng lẻ thì có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm đơn vị tư vấn cho từng dịch vụ, gây gián đoạn công việc và họ cũng không nắm rõ được tình hình công ty bạn.

  • Thứ tư, về chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Nhiều đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ và thu tiền của khách thì bỏ bê và không tư vấn hỗ trợ gì thêm cho khách. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, có rất nhiều vấn đề còn chưa nắm rõ, do vậy trong quá trình hoạt động chắc chắn sẽ cần hỗ trợ và tư vấn nhiều. Thế nên việc lựa chọn đơn vị thành lập có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ có lợi cho bạn trong quá trình hoạt động sau này.

Công ty Việt Luật tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt 10 năm với kinh nghiệm phong phú, chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá phù hợp, có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách  hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của mình.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như kế toán thuế, xin giấy phép con, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, … để khách hàng có thể sử dụng nếu có nhu cầu.
* Tại Việt Luật, chi phí thành lập công ty chỉ từ 1.800.000 VNĐ, thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng 7-10 ngày làm việc. Sau khi thành lập, Việt luật sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ các công việc cần làm để hoàn thành nghĩa vụ của doanh nghiệp với cơ quan nhà nước và hỗ trợ cung cấp giấy tờ tài liệu nội bộ cho các công ty mới thành lập.
* Với tiêu chí đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi nắm rõ nhu cầu và những gì cần thiết cho khách hàng  trong việc thành lập và hoạt động kinh doanh nên đã đưa ra những gói dịch vụ đầy đủ nhất, để khách hàng có thể yên tâm đưa công ty vào hoạt động mà không phải lo ngại về các thủ tục sau thành lập. Bên cạnh đó, Việt Luật có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.
Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hoặc có các thắc mắc về đăng ký kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

  • Số điện thoại 02436.856.856/0965.999.345( Luật sư Nguyễn Liên )
  • Email: congtyvietluathanoi@gmail.com
  • Công ty Việt Luật Hà Nội
  • Số 8 Ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy,  HN