Thành lập công ty Kinh doanh dịch vụ khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật

Thuốc bảo vệ thực vật ngày nay đang rất được ưa chuộng đối với những người kinh doanh nông sản. Việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong hạn mức quy định sẽ giúp người dân thu hoạch được sản lượng cao hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng tràn lan không có kiểm định an toàn xảy ra thường xuyên, tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Dịch vụ khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật là vô cùng cần thiết trong trường hợp này. Song, việc thành lập công ty kinh doanh khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật này còn nhiều vướng mắc đối với nhiều doanh nhân trẻ.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, công ty tư vấn Việt Luật chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ mở công ty và xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh nghành nghề này nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhất. 

thanh-lap-cong-ty-kinh-doanh-khao-nghiem-thuoc-bao-ve-thuc-vat

1. Điều kiện đối với tổ chức thực hiện khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật

Điều 6 Nghị định 123/2018/NĐ-CP sửa đổi Nghị định quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp quy định:
“Tổ chức thực hiện khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật phải đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 59 Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật và các điều kiện chi tiết sau:
1. Người trực tiếp quản lý, điều hành tổ chức thực hiện khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật có trình độ đại học trở lên về một trong các chuyên ngành bảo vệ thực vật, trồng trọt, sinh học, hóa học, nông học và có Giấy chứng nhận tập huấn khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật.
2. Người lao động có trình độ chuyên môn thuộc chuyên ngành về bảo vệ thực vật, trồng trọt, sinh học, hóa học, nông học và đã được tập huấn về khảo nghiệm thuốc bảo vệ thực vật.
3. Có phương tiện, thiết bị quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định này.
4. Đối với tổ chức khảo nghiệm xác định thời gian cách ly thuốc bảo vệ thực vật phải có phòng thử nghiệm phân tích dư lượng đã được đăng ký, chỉ định theo quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp, chất lượng sản phẩm hàng hóa. Trường hợp không có phòng thử nghiệm thì phải có hợp đồng với phòng thử nghiệm phân tích dư lượng đã được đăng ký, chỉ định theo quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp, chất lượng sản phẩm hàng hóa.”

2. Việt Luật soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Việt Luật soạn thảo)
 • Điều lệ công ty (Việt Luật soạn thảo)
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần);
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực sau:
 • Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
 • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài
 • Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện thủ tục.

3. Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Thông tin về đăng ký doanh nghiệp phải được thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nội dung công bố bao gồm các thông tin được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Khi sử dụng dịch vụ của Việt Luật chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước cho quý khách thật chu đáo, tận tình.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Việt Luật

 • Tư vấn và giải đáp rõ ràng từng vấn đề, để khách hàng có hiểu tổng quan nhất
 • Tư vấn tới quý khách nội dung chính liên quan trước khi thực hiện  thủ tục đăng ký doanh nghiệp
 • Tư vấn về lựa chọn loại hình doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức đối từng loại hình doanh nghiệp ( Doanh nghiệp tư nhân ; TNHH 1 thành viên; TNHH 2 thành viên ; Công ty cổ phần..)
 • Tư vấn về vốn điều lệ cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động kinh doanh và thuế liên quan đến đăng ký vốn điều lệ, thuế nộp theo vốn điều lệ đăng ký doanh nghiệp gọi là thuế môn bài 
 • Hướng dẫn quý khách chuẩn bị những thông tin, cũng như giấy tờ cần thiết khi thực hiện đăng ký mở công ty
 • Hỗ trợ toàn diện và đầy đủ bằng các gói dịch vụ Việt Luật cung cấp

 
 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments