Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

Kế toán thuế chính là công việc giải quyết những công việc về thuế trong doanh nghiệp. Đa số các công việc trên đều là những khó khăn với các doanh nghiệp tại Việt Nam trong đó có Thành phố Hà Nội. Để giải quyết các công việc bắt buộc phải thực hiện theo quy định của pháp luật về quản lý thuế yêu cầu như kê khai, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện phương án cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
dich-vu-ke-toan-thue-tai-ha-noi-min

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

Giải quyết các công việc về kế toán thuế.

- Kê khai các loại thuế định kỳ theo tháng, quý, năm trên cơ sở tập hợp và xử lý tất cả các hóa đơn, chứng từ được lập và ghi chép hàng ngày về các hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.
+ Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng/quý trong trường hợp cụ thể
+ Lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp với trường hợp doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng;
+ Lập tờ khai các loại thuế khác: thuế tài nguyên, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất/nhập khẩu….(nếu có)
- Lập báo cáo tài chính: việc lập báo cáo tài chính của doanh nghiệp phải đáp ứng quy định của Luật kế toán. Hạn nộp báo cáo tài chính là trong vòng 90 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc năm tài chính.
- Quyết toán thuế: hàng năm doanh nghiệp có thể tiến hành việc rà soát lại những giấy tờ kê khai thuế cũng như báo cáo thuế để dễ dàng xử lý khi có quyết định thanh tra của cơ quan thuế. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện đồng thời đại diện làm việc trực tiếp với cơ quan thuế.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ có nhiều thuận lợi.

- Không chỉ yên tâm về các dịch vụ chúng tôi đại diện thực hiện mà khách hàng còn được giải đáp về các vấn đề khác trong phạm vi hỗ trợ của chúng tôi. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong hai lĩnh vực doanh nghiệp và thuế nên có thể trao đổi, hỗ trợ khách hàng đưa ra các phương hướng tốt có thể lựa chọn.
- Khách hàng được đồng hành cùng các Luật sư và chuyên viên kế toán thuế của chúng tôi, chất lượng dịch vụ được bảo đảm chính xác nhất bởi sự rà soát kỹ lưỡng trước khi nộp qua mạng điện tử.
- Kỹ năng đăng ký thuế, kê khai và lập báo cáo thuế chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở độ chính xác mà còn thể hiện ở thời gian hoàn thiện dịch vụ vô cùng mau chóng và thái độ tiếp xúc với khách hàng thân thiện, xử lý công việc thông minh, sáng tạo.
- Chi phí dịch vụ phù hợp, khách hàng được chúng tôi tư vấn sau đó có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ.

Những công việc ngay sau thành lập kế toán thuế phải lưu ý.

Vì khi mới thành lập có thể các doanh nghiệp chưa chú ý tới việc nộp thuế hay thực hiện các công việc khác nên nếu là kế toán hoặc là những người chủ doanh nghiệp thì chúng ta lưu ý bắt buộc phải thực hiện một số công việc sau:
- Đăng ký chữ ký số: Bắt buộc phải sử dụng chữ ký số để đăng ký thuế chính vì thế doanh nghiệp phải liên hệ với các đơn vị phát hành chứng thư chữ ký số để được sử dụng hợp pháp. Hiện nay Việt Luật là đại lý cung cấp chữ ký số của đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín, khách hàng có thời gian 36 tháng sử dụng chỉ phải thanh toán 1,6 triệu đồng.
- Đăng ký thuế: Theo quy định của Luật quản lý thuế thì doanh nghiệp phải tiến hành đăng ký thuế mới có thể được nộp tờ khai và nộp thuế.
- Treo biển công ty: Ngay sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải tiến hành ngay việc treo biển công ty, tránh trường hợp cán bộ thuế tiến hành kiểm tra, doanh nghiệp có thể sẽ bị đóng cửa mã số thuế.
- Nộp tờ khai lệ phí môn bài, nộp thuế môn bài: trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải nộp tờ khai và nộp lệ phí môn bài. Khác với các loại thuế, hàng năm doanh nghiệp chỉ phải nộp tờ khai và nộp lệ phí môn bài 1 lần.
- Nộp tờ khai và nộp thuế: khi đi vào hoạt động các doanh nghiệp lưu ý nộp tờ khai thuế đúng hạn theo quy định của Luật quản lý thuế.
- Mở tài khoản ngân hàng: Mở tài khoản cho công ty sẽ giúp công ty được tính những khoản chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp do đó số thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ được giảm xuống đáng kể. Ngoài ra hiện nay các doanh nghiệp cũng phải nộp thuế qua tài khoản ngân hàng nên việc mở tài khoản ngân hàng hoàn toàn cần thiết. Nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ mở tài khoản và thực hiện thông báo tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế (chi phí chỉ 200 000 đồng).
Đăng ký để phát hành hóa đơn: Việc sử dụng hóa đơn phải được cơ quan thuế cho phép. Trước tiên phải nộp hồ sơ đăng ký thuế, sau đó cơ quan thuế sẽ tiến hành xuống để xác minh trụ sở. Sau đó cơ quan thuế mới cho phép được phát hành hóa đơn. Hiện nay hóa đơn được sử dụng là hóa đơn điện tử, về mặt nội dung và cách thức ghi thì vẫn tương tự như hóa đơn giấy.

Tại Hà Nội các doanh nghiệp thường gặp những khó khăn gì về kế toán thuế?

- Chúng tôi hiểu rõ rằng đa số các doanh nghiệp hiện nay đều chưa giải quyết tốt về mặt thuế, các công việc do kế toán giải quyết còn nhiều sai sót, có sự thường xuyên thay đổi nhân sự và đây là lý do khiến hệ thống kế toán không được ổn định.
- Chi phí để trả cho một kế toán giỏi ở Hà Nội không hề nhỏ, so sánh với việc sử dụng dịch vụ để thấy rằng nếu sử dụng dịch vụ kế toán sẽ tiết kiệm hơn bởi vừa không phải chịu trách nhiệm trước những sai sót của kế toán và không tốn chi phí trả cho nhiều nhân viên kế toán.
Những khó khăn về kế toán thuế sẽ được giải quyết nhờ dịch vụ kế toán thuế tại Việt Luật, chúng tôi luôn lắng nghe sự phản hồi của quý khách hàng để đưa dịch vụ lên tầm cao mới.

 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments