Đăng ký bảo hộ logo công ty

Do nhu cầu phát triển kinh doanh và các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp nên nhiều nhà sản xuất kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thành lập trước đó nếu không tiến hành thủ tục Đăng ký bảo hộ Logo công ty cho chính thương hiệu của mình thì sử dụng logo của mình trên thị trường doanh nghiệp có thể bị các đối thủ cạnh tranh sao chép, ăn cắp bản quyền và sử dụng vào việc đem lại lợi ích kinh tế cho chính doanh nghiệp đó. Vì vậy, để bảo vệ doanh nghiệp của mình trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các doanh nghiệp khác thì bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành hoạt động kinh doanh trên thị trường cũng cần phải thực hiện thủ tục Đăng ký bảo hộ Logo công ty. Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ Đăng ký bảo hộ Logo nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng.

dang-ky-bao-ho-logo-cong-ty

1, Logo là gì  ?

  • Logo là hình ảnh đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Dù dưới bất kỳ hình thức nào, logo cũng thể hiện vai trò chính của mình là yếu tố nhận biệt để phân biệt các chủ thể với nhau.

  • Đăng ký bảo hộ độc quyền logo là một trong những thủ tục pháp lý cần thiết giúp doanh nghiệp có thể bảo hộ được tài sản trí tuệ của mình và được sử dụng công khai hợp pháp nhằm tạo ra cho khách hàng sự nhận diện các logo khác nhau của cùng một sản phẩm trên thị trường.

  • Đăng ký bảo hộ độc quyền logo là một trong những chỉ dẫn thương mại góp phần vào việc quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp, xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

2, Những dịch vụ Đăng ký bảo hộ Logo mà Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là gì ?

- Tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết liên quan đến các quy định của pháp luật về việc Đăng ký bản quyền logo;
- Tư vấn cho khách hàng những yếu tố được đăng ký bản quyền, những yếu tố không nên đăng ký bản quyền;
- Tư vấn cho khách hàng những yếu tố có thể gây nhầm, trùng hoặc tương tự với logo của các doanh nghiệp khác nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy;
- Tư vấn cho khách hàng về việc phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với công việc;
Cung cấp cho khách hàng dịch vụ đại diện hoàn tất cả thủ tục đăng ký bản quyên Logo cho khách hàng như sau:
- Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi sẽ soạn hồ sơ cho khách hàng liên quan đến việc đăng ký bản quyền Logo.
- Đại diện cho khách hàng lên Cục Sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký bản quyền Logo cho khách hàng;
- Nhận giấy chứng nhận Đăng ký bản quyền Logo tại Cục Sở hữu trí tuệ;
- Theo dõi xâm phạm Logo, tiến hành các hoạt động khi có rủi ro xảy ra;
3, Các loại giấy tờ cần thiết khi khách hàng thực hiện thủ tục Đăng ký Logo 
- Khách hàng chuẩn bị 02 tờ khai theo mẫu quy định nhằm yêu cầu Cấp giấy chứng nhận đăng ký logo của công ty. Khách hàng được yêu cầu hoàn thành đầy đủ thông tin trong tờ khai để được cơ quan đăng ký chấp nhận đơn. Trong quá trình hoàn thành tờ khai nếu có vấn đề gì thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với luật sư Công ty tư vấn Việt Luật để được hỗ trợ và tư vấn pháp lý.
- Cấp giấy phép đăng ký kinh doanh công ty với mục đích ghi nhận thông tin chủ sở hữu trên tờ khi đăng ký giống như trên đăng ký kinh doanh.
- 05 mẫu logo công ty khách hàng cần đăng ký. Các logo này phải trình bày trong kích thước chuẩn không nhỏ hơn 8 x 8 mm nhưng không lớn hơn 80 x 80 mm. Mỗi mẫu logo có 3 thành phần chính gồm : hình ảnh, chữ và sologan có ý nghĩa của công ty.
- Bản sao giấy chứng minh nhân dân của chủ sở hữu đăng ký logo.
4, Tại sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký sở hữu trí tuệ của Công ty tư vấn Việt Luật ?
Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi từ khi hình thành và phát triển đã trải qua 10 năm cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng liên quan đến : đầu tư, thương mại, cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội, thành lập công ty, góp vốn thành lập doanh nghiệp, dân sự, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, đất đai, lao động, bảo hiểm xã hội và đã đạt được những kết quả nhất định. Trong thời gian qua, Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hữu ích và chính xác. Chính vì vậy, khách hàng luôn dành cho Việt Luật sự tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký bảo hộ logo của chúng tôi.
Không chỉ đem đến cho khách hàng một dịch vụ Đăng ký bảo hộ logo cho công ty của mình với một chất lượng tốt, hiệu quả mà Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi còn đem đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình những chi phí hợp lý nhằm tiết kiệm về thời gian, tiền bạc cho khách hàng. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải bỏ ra một khoản phí quá lớn cho việc sử dụng dịch vụ của mình.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng khách hàng hãy liên hệ với luật sư qua một trong những kênh dưới đây :
TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243.997.4288
Di động: 0965.999.345 / 0985.989.256
Email: congtyvietluathanoi@gmail.com
Website: tuvanvietluat.com
FB: facebook.com/congtyvietluat

 

Câu hỏi giờ đây là bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi?

Hãy liên hệ với Việt Luật để những vướng mắc của bạn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Liên hệ ngay Bảng giá

 

Facebook comments